Mơ thấy cầu vồng mang lại thông điệp như thế nào đối với cuộc sống của bản thân? Giấc mơ đều chứa đựng những thông tin mà vũ trụ muốn gửi đến cho mỗi người. Giấc mơ về cầu vồng là điềm báo về một sự may mắn sắp diễn ra trong cuộc sống. Cho biết bạn sẽ có được sự tiến bộ hơn trong công việc cũng như học tập. Vậy chi tiết điềm báo về giấc mơ thấy cầu vồng này như thế nào thì những thông tin bên dưới của Fi88 link sẽ trả lời tất cả. 

Tổng quan về cầu vồng

Mo Thay Cau Vong
Giải mã giấc mơ thấy cầu vồng – Con số may mắn trong từng giấc mơ

Cầu vồng là hiện tượng tán sắc ánh sáng từ Mặt Trời khi khúc xạ và phản xạ từ các giọt nước mưa. Vì vậy cầu vồng thường xuất hiện sau những cơn mưa. Trong nhiều nền văn hóa trên thế giới thì cầu vồng được biết đến là điềm báo tốt lành.

Ý nghĩa từng màu sắc trong cầu vồng

Thực chất cầu vồng chính là sự tán sắc ánh sáng Mặt Trời. Vì vậy cầu vồng gồm dải các màu liên tục từ đỏ đến tím. Và mắt thường chỉ nhận thấy cầu vồng qua 7 màu sắc lần lượt là đỏ, cam, vàng , lục, lam, chàm, tím.

Mỗi màu sắc trong cầu vồng đều có một ý nghĩa riêng biệt. Cụ thể:

 • Màu đỏ: Đây là màu sắc đầu tiên được nhìn thấy trong cầu vồng. Màu đỏ là màu đại diện cho đam mê, sự nhiệt huyết và dũng cảm. Đỏ cũng là màu đại diện cho sự may mắn, cảm xúc trong tình yêu hay sự tự tin trong công việc.
 • Màu cam: Màu cam sặc sỡ mang lại cảm giác tràn đầy năng lượng. Đây là màu sắc mang lại khá nhiều ý nghĩa, đại diện cho sức mạnh bền bỉ, sự sáng tạo và thành công trong cuộc sống.
 • Màu vàng: Đây là một màu sắc của sự vui tươi, lạc quan và thịnh vượng. Trong tình yêu, màu vàng còn đại diện cho sự chân thành, quan tâm và tin tưởng đối với nửa kia của bản thân.
 • Màu lục: Màu lục là biểu tượng của núi rừng hùng vĩ. Đây là màu đại diện cho sự phát triển trong xã hội, sự tái sinh và khả năng sinh tồn. Ngoài ra, màu xanh lục còn được biết đến là màu của sự may rủi và ngẫu nhiên.
 • Màu lam: Đây là một trong những màu sắc thể hiện sự tinh khiến, lòng tôn trọng và sự thông thái trong cuộc sống. Bên cạnh đó, màu xanh lam được biết đến là một màu sắc gắn liền với trí tuệ con người.
 • Màu chàm: Màu chàm là một màu sắc đại diện cho sự yên bình trong cuộc sống. Đây còn là màu tượng trưng cho phong cách cổ xưa và sự tinh tế được thể hiện thông qua cá tính riêng của bản thân.
 • Màu tím: Đây là một màu sắc biểu trưng cho sự quyền quý, sang trọng như hoàng gia quý tộc thời xưa. Tím còn là màu sắc liên quan đến những hình ảnh ma mị, bí ẩn. Đây cũng là màu sắc được nhìn thấy cuối cùng trong dải màu của cầu vồng. 

Giải mã chi tiết từng giấc mơ thấy cầu vồng

Ngủ mơ thấy cầu vồng mang lại điềm báo gì trong cuộc sống của mỗi người? Tùy theo nội dung chi tiết của từng giấc mơ thấy cầu vồng mà có thể có những cách giải mã khác nhau. Dưới đây là giải mã một số giấc mơ phổ biến nhất về cầu vồng của mỗi người.

Giải mã giấc mơ thấy cầu vồng rực rỡ

Giai Ma Giac Mo Thay Cau Vong Ruc Ro
Giải mã giấc mơ thấy cầu vồng rực rỡ

Đây là một giấc mơ với điềm báo thuận lợi trong mọi chuyện ở tương lai gần. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn vào một ngày không xa. Điều này sẽ giúp bạn có được những hạnh phúc và sự vui vẻ trong cuộc sống. Vậy nên đừng ngần ngại bày tỏ điều tốt lành đến những người mà bạn yêu thương.

Giải mã giấc mơ thấy cầu vồng chỉ có màu đen

Đây là một điềm báo cho thấy bạn sẽ bị tổn thương vì tin tưởng vào những lời đường mật của người khác. Nếu mơ thấy cầu vồng màu đen thì bạn nên đặc biệt cảnh giác. Ngoài ra hãy chú ý đến người xung quanh để có thể hạn chế được những lừa đối không mong muốn mà người khác mang lại.

>>Xem thêm: Giải mã giấc Mơ thấy dưa hấu

Giải mã giấc mơ thấy hai cầu vồng hay cầu vồng đôi

Nếu bạn mơ thấy hai cầu vồng thì đây là một giấc mơ với điềm báo nhân đôi thành công trong cuộc sống. Bạn sẽ được quý nhân phù trợ mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy cuộc sống sau này của bạn rất dễ dàng đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tương lai sẽ được mong đợi rất nhiều khi bạn mơ thấy giấc mơ này.

Giải mã giấc mơ thấy cầu vồng chỉ có một nửa

Đây là một giấc mơ với điềm báo xấu trong cuộc sống. Giấc mơ cho biết bạn đang do dự và mất sự tự tin vốn có khi thực hiện các mục tiêu và kế hoạch trong tương lai. Có thể bạn sẽ phải bỏ dở những ước mơ và mục tiêu vốn có của bản thân. Vì vậy bạn cần lưu ý khi giấc mơ này xuất hiện để tránh việc do dự mà lỡ mất một cơ hội tốt.

Giải mã giấc mơ thấy cầu vồng trên núi

Giai Ma Giac Mo Thay Cau Vong Tren Nui
Giải mã giấc mơ thấy cầu vồng trên núi

Nếu bạn mơ thấy cầu vồng ở trên núi thì đây là một giấc mơ báo hiệu bạn sẽ đạt được những thành tựu. Có thể là trong công việc, học tập và cả trong cuộc sống của bản thân. Cũng là lúc bạn nhận được những đánh giá cao từ mọi người xung quanh. Giấc mơ này là một lời hứa hẹn đầy rộng mở trong cuộc sống sau này.

Giải mã giấc mơ thấy bản thân đi qua cầu vồng

Nếu bạn mơ thấy bản thân đang đi băng qua cầu vồng thì đây chính là một giấc mơ báo hiệu bạn sẽ vượt qua được đối thủ cạnh tranh một cách dễ dàng trong mọi khía cạnh. Đặc biệt mọi việc sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ cả trong công việc lẫn học tập. Bạn sẽ tạo dựng được vị thế của mình trong xã hội cũng như luôn nhận được đánh giá cao từ mọi người xung quanh.

Giải mã giấc mơ thấy cầu vồng đối với các bạn nam

Đối với những bạn nam đã kết hôn thì giấc mơ này cho thấy tình cảm gia đình luôn hạnh phúc. Người bên cạnh bạn luôn tin tưởng, quan tâm và chăm sóc gia đình. Tình cảm vợ chồng luôn trong giai đoạn mặn nồng.

Đối với những bạn nam chưa lập gia đình thì giấc mơ này là điềm báo bạn sắp kết hôn. Người con gái mà bạn cưới là một người đảm đang và hiền dịu. Có được một mối tình hạnh phúc và tràn ngập tình yêu.

Giải mã giấc mơ thấy cầu vồng đối với nữ

Đối với những bạn là nữ và đã kết hôn thì giấc mơ này cho thấy điềm lành. Người chung chăn gối sẽ hết lòng quan tâm, chăm sóc và luôn yêu thương gia đình. Và cuộc sống gia đình bạn luôn hạnh phúc và vui vẻ.

Đối với những bạn nữ chưa lập gia đình thì giấc mơ báo hiệu bạn sẽ được bên cạnh một người biết quan tâm và chia sẻ. Từ đó tìm kiếm cho bản thân một mối tình hạnh phúc.

Giải mã giấc mơ thấy cầu vồng biến mất

Giai Ma Giac Mo Thay Cau Vong Bien Mat
Giải mã giấc mơ thấy cầu vồng biến mất

Nếu bạn mơ thấy một chiếc cầu vồng đang từ từ biến mất thì đây chính là một điềm báo xấu. Giấc mơ này cho biết bạn sẽ có thể bỏ lỡ mất cơ hội quan trọng trong cuộc sống mà là yếu tố then chốt giúp bạn có bước tiến thành công. Cơ hội này sẽ liên quan đến học tập, công việc hay sự nghiệp của bạn. 

Hoặc có thể là trong cả chuyện tình cảm như bỏ lỡ mất người có thể là tình yêu đích thực của bản thân. Vậy nên bạn cần đặc biệt chú ý khi mơ thấy giấc mơ về chiếc cầu vồng đang từ từ biến mất.

Giải mã giấc mơ thấy cầu vồng của người đi làm ăn xa nhà

Nếu bạn là một người đang đi làm ăn xa nhà thì giấc mơ thấy cầu vồng sẽ giúp bạn sớm đoàn tụ bên người thân. Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ được trở lại quê hương trong thời gian sớm nhất có thể. Và sẽ được sum vầy, đoàn tụ bên những người thân yêu.

Giải mã giấc mơ thấy cầu vồng của bệnh nhân

Nếu bạn đang là bệnh nhân thì đây là một giấc mơ với điềm báo tốt lành. Giấc mơ này cho thấy bạn đã  gặp được đúng thầy và bốc thuốc đúng bệnh. Bệnh của bạn sẽ sớm hồi phục và sẽ được chữa khỏi một cách nhanh chóng.

Ngủ mơ thấy cầu vồng thì nên chọn con số may mắn nào?

Cầu vồng được biết đến là một hiện tượng mang lại sự may mắn và thành công trong cuộc sống. Vậy ngủ mơ thấy cầu vồng thì nên chọn con số may mắn nào? Thường được mọi người biết đến nhiều nhất là ba con số 04, 40 và 45. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào nội dung giấc mơ mà có thể chọn ra một con số khác. Cụ thể:

 • Nếu bạn mơ thấy cầu vồng có đủ cả bảy sắc rõ nét thì nên chọn các con số như 47 và 74.
 • Nếu bạn mơ thấy cầu vồng chỉ có một màu duy nhất thì nên chọn các con số như 01, 10, 12 và 21.
 • Nếu bạn là nam đã kết hôn thì nên chọn các con số như 18, 81, 05, 50, 16 và 61.
 • Nếu bạn là nữ đã kết hôn thì nên chọn các con số như 18, 81, 05, 50, 19 và 91.
 • Nếu bạn là nam và chưa kết hôn thì nên chọn các con số như 11, 26, 62, 27 và 72.
 • Nếu bạn là nữ và chưa kết hôn thì nên chọn các con số như 11, 29, 92, 27 và 72.
 • Nếu bạn là người đi làm ăn xa nhà thì nên chọn các con số như 18, 81, 38, 83 và 88.
 • Nếu bạn đang là một bệnh nhân thì nên chọn các con số như 14, 41, 11 và 44.

Lời kết

Những giấc mơ thấy cầu vồng đều có cá mặt ý nghĩa tích cực và tiêu cực tùy theo nội dung chi tiết của giấc chiêm bao đó. Như vậy những thông tin trên đã tổng hợp một vài thông tin liên quan đến giấc mơ về cầu vồng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm được thông tin về giấc mơ cầu vồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *